Tin tức sự kiện

Tẩy trắng răng như thế nào để hiệu quả?

Theo Bác sĩ CKI. Võ Đức Tuấn- Phó Trưởng khoa Phẫu thuật tạo hình hàm mặt và Thẩm mỹ tại Bệnh viện Răng hàm mặt TP.HCM: Có rất nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng răng sậm màu như: do tuổi tác,do thuốc kháng sinh thế hệ cũ, do thói quen ăn uống nhiều màu: nghệ, màu điều, nước tương, thức uống có ga,thuốc lá… sẽ làm cho màu răng ngày càng sậm dần.

Vì vậy, để có được hàm răng trắng sáng như mong muốn, nhiều khách hàng đã chọn lựa công nghệ tẩy trắng răng. Đây được xem như một phương pháp cải thiện thẩm mỹ hiệu quả, đáng tin cậy.

Bác sĩ CKI. Võ Đức Tuấn chia sẻ: Hiện nay, việc tẩy trắng răng chủ yếu có hai phương pháp: Tẩy trắng tại ghế nha do bác sĩ thực hiện và tẩy trắng tại nhà khách hàng tự làm theo sự hướng dẫn của bác sĩ .

Bác sĩ CKI. Võ Đức Tuấn đang kiểm tra răng một bệnh nhân.

Hiện tại Nha Khoa Thẩm Mỹ Hanh Nguyên do Bác sĩ CKI. Võ Đức Tuấn thành lập, đang áp dụng công nghệ tẩy trắng tại ghế tiên tiến bằng đèn Ultraviolet Emitted Chỉ mất khoảng 40 phút sẽ đem lại cho bệnh nhân một hàm răng trắng tinh hoàn hảo. Ngoài ra bệnh nhân cũng không cần lo lắng về cảm giác răng ê buốt.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, Nha khoa Hạnh Nguyên luôn tập trung đào tạo đội ngũ bác sĩ, nhân viên, tư vấn viên, y tá, điều dưỡng,… chuyên nghiệp, luôn được nâng cao trình độ chuyên môn,tuân thủ về quy cách phục vụ và thái độ tận tâm đối với công việc và khách hàng. Đây là một địa chỉ và là một người bạn đồng hành đáng tin cậy góp phần gìn giữ nét thanh xuân, bảo vệ và tôn vinh vẻ đẹp cho bạn. Các dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp đều được tuân thủ theo những quy chuẩn dịch vụ khắt khe nhất của một thẩm mỹ viện hiện đại, tiêu chuẩn quốc tế, nhằm đáp ứng tất cả các giải pháp về nhu cầu làm đẹp của quý khách hàng.

PV

“Nha khoa thẩm mỹ Hạnh Nguyên”

Địa chỉ: 81-493 LÝ THÁI TỔ, F9 , QUẬN 10, TPHCM
ĐT: 028 39272923 – 028 38345017 –0899487531
Email:  info@thammyvienhanhnguyen.com
Website: thammyvienhanhnguyen.com

 

Đối tác

Đặt lịch hẹn

Nhập số điện thoại để được tư vấn miễn phí

Chỉ cần để lại số điện thoại, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬT.