Tin tức sự kiện

LÝ DO NÂNG MŨI TRỞ THÀNH XU HƯỚNG CỦA GIỚI TRẺ

Đã qua rồi cái thời mọi người lo sợ phẫu thuật nâng mũi. Phụ nữ và cả nam giới giờ đến với các trung tâm thẩm mỹ để nâng mũi dễ dàng như mua một đôi giày hay một bộ quần áo. Vậy nguyên nhân nào khiến giới trẻ hiện nay yêu thích nâng mũi đến vậy?

 

Cải thiện ngoại hình

 Từ lâu, chiếc mũi đóng vai trò quan trọng trong việc tạo nên một gương mặt quyến rũ và sang trọng. Với chiếc mũi cao, thon gọn, gương mặt sẽ trở nên xinh đẹp và gây ấn tượng mạnh cho người đối diện.

 

Tạo nhiều cơ hội trong công việc và cuộc sống

Mũi nằm ở vị trí trung tâm khuôn mặt nên dù quan sát ở mọi góc nhìn thì mũi cũng ảnh hưởng rất nhiều đến sự hài hòa của khuôn mặt cũng như đánh giá khía cạnh thẩm mỹ. 

 

Đẹp chuẩn như sao Hàn

Từ lâu, Hàn Quốc nổi tiếng là một quốc gia thẩm mỹ, yêu chuộng nâng mũi xem chúng như là bí quyết làm đẹp của bản thân. Có điều gì tuyệt vời bằng việc bản thân có thể đẹp gần giống như thần tượng xứ Hàn chỉ bằng một phương pháp. Đây là lý do vì sao nâng mũi trở thành trào lưu của giới trẻ hiện đại.

Kết quả thẩm mỹ lâu dài

Trong thời gian gần đây, xuất hiện nhiều xu hướng nâng mũi không cần phẫu thuật được truyền tai nhau do chúng có chi phí rẻ và dễ dàng thực hiện. Phẫu thuật nâng mũi là giải pháp tối ưu nhất để chỉnh sửa khuyết điểm của mũi đặc biệt là những chiếc mũi dị dạng. Chúng giúp nâng cao sống mũi như mong muốn, tạo hình mũi cong mềm mại quyến rũ đồng thời kết quả thẩm mỹ luôn kéo dài do kỹ thuật nâng mũi tác động đến cấu trúc toàn bộ vùng mũi.

 

Phẫu thuật nâng mũi đơn giản và nhẹ nhàng

Thời gian trung bình thực hiện một ca phẫu thuật nâng mũi từ 60 đến 90 phút tùy vào độ phức tạp của kỹ thuật nâng mũi. Cách thức thực hiện củng vô cùng nhẹ nhàng và đơn giản, không xâm lớn các vùng khác ngoài mũi, không để lại sẹo do vết mổ trong khoang mũi, ít đau nhức. Đây cũng là nguyên nhân khiến nâng mũi là trào lưu được giới trẻ yêu thích

Đối tác

Đặt lịch hẹn

Nhập số điện thoại để được tư vấn miễn phí

Chỉ cần để lại số điện thoại, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬT.