Góc khách hàng

Nhận xét của khách hàng

                                                                                                

“Lần đầu tiên đến Nha Khoa Hạnh Nguyên tôi rất ngạc nhiên về cách tiếp đón khách hàng, sự thân thiện và cẩn thận của tất cả bác sĩ lẫn nhân viên.”                                                           

 Từ đất nước Hà Lan xa xôi, nhiều năm không về nước, lần này với thời gian về Việt Nam chỉ vỏn vẹn 1 tháng  chúng tôi  gồm 3 chị em, cố gắng vừa thăm họ hàng, người thân vừa tiềm 1 cơ sở nha khoa uy tín để chữa trị răng miệng. Sau khi được bạn  giới thiệu,  chúng tôi đã đi đến Hạnh Nguyên Dental Clinic. Bác sĩ Tuấn - người phụ trách điều trị của chúng tôi là  1 bác sĩ nha thật kinh nghiệm và ân cần. Bác sĩ đã đề nghị tôi thực hiện chữa răng và bọc răng sứ với màu sắc  nhìn thật tự nhiên, sáng đẹp.  Tôi đã không thể nhận ra sự khác nhau giữa răng thật và răng đã bọc  sứ. Bác sĩ đã thực hiện chính xác những gì chúng tôi muốn.  Chúng Tôi hoàn toàn hài lòng với hàm răng  mới xinh đẹp  của mình. Ngoài ra, chúng tôi còn phẩu thuật cắt mắt tại thẩm mỹ viện Hạnh Nguyên, giá cả rất hợp lý, đôi mắt thật sự được nhiều người khen. Bạn bè tôi cũng hỏi thăm để đến làm răng và cắt mắt như chúng tôi. Điều này khiến chúng tôi rất vui và tự tin Về diện mạo mới của chính mình.

Chúc Bác Sĩ Tuấn ngày càng thành công trong sự nghiệp! Chúng tôi yêu Hạnh Nguyên nhiều!!!!!!!!!!

Bài viết khác

Đối tác

Đặt lịch hẹn

Nhập số điện thoại để được tư vấn miễn phí

Chỉ cần để lại số điện thoại, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬT.