Giới thiệu

Giới Thiệu Về Trung Tâm Nha Khoa

-Với định hướng phát triển bền vững, mang lại những dịch vụ chăm sóc răng miệng uy tín, chất lượng nhất cho Khách Hàng.Trung Tâm Nha Khoa Hạnh Nguyên luôn chú trọng về trang thiết bị hiện đại tối tân, đón nhận những công nghệ mới nhất về lĩnh vực Nha Khoa của Thế Giơí tại Việt Nam.

- Được thành lập vào năm 1997 , Trung Tâm Nha Khoa Hạnh Nguyên  tọa lạc ở địa chỉ 481 Lý Thái Tổ , Phường 9 , Quận 10 – ngay giữa Trung tâm Thành Phố Hồ Chí Minh .

- Hạnh Nguyên  trang bị 4 ghế nha và hệ thống máy móc hiện đại, hoàn chỉnh nhằm phục vụ cho chuyên khoa , nội thất  tiện nghi, sang trọng và  không gian thoáng  sẽ mang  đến cho khách hàng cảm giác thoải mái như chính “ Ngôi nhà của mình “.

                                    

- Đội ngũ Bác Sĩ và Nhân Viên luôn luôn đề cao y đức của Người Thầy Thuốc , luôn tận tâm, yêu thương, chăm sóc Khách Hàng như chính “ Người thân trong Gia đình ”.

- Các Bác Sĩ và nhân viên được đào tạo chuyên sâu , bài bản ,  không ngừng học hỏi, trau dồi kinh nghiệm và tận tâm trong công việc nhằm mang lại cho Khách Hàng sự hài lòng , an toàn và hoàn hảo nhất .

- Luôn đặt mình trong vai trò của một khách hàng khi đến nha khoa.  Nha Khoa Hạnh Nguyên hiểu những lo lắng, những gút mắc, những mong đợi của khách hàng. Vì thế Hạnh Nguyên làm việc trên các  Tiêu Chí :

Chính xác  -nhẹ nhàng – đúng kỹ thuật :

- Khám kỹ lưỡng là nền tảng quan trọng để xác định nguyên nhân  và giải pháp  điều trị.

- Với công nghệ nha vừa  mới vừa hiện đại  cùng với sự khéo léo của Bác Sĩ chuyên khoa, âm nhạc nhẹ nhàng giúp cho việc điều trị trở nên nhẹ nhàng, dễ chịu hơn rất nhiều.

Tận tụy :  

-  Các bác sĩ giải thích rõ ràng cho khách hàng tình trạng sức khỏe  răng miệng hiện tại  và các giải pháp phụ hồi cụ thể.

-  Các Bác sĩ  tư vấn rõ cho khách hàng những ưu – khuyết điểm của mỗi phương pháp điều trị  cùng mức chi phí và thời gian cụ thể để khách hàng chủ động được công việc cá nhân.

- Tất cả nhân viên tại nha khoa Hạnh Nguyên.

Hạnh Nguyên luôn  chú trọng đặc biệt: công tác lắng nghe và thấu hiểu nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của Khách Hàng 

Đối tác

Đặt lịch hẹn

Nhập số điện thoại để được tư vấn miễn phí

Chỉ cần để lại số điện thoại, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬT.