Dịch vụ

Xóa nếp nhăn rãnh mũi, má bằng chất làm đầy

Xóa rãnh mũi, má bằng chất làm đầy là phương pháp cải thiện tình trạng nhăn da nối vda mà không cần phải có sự can thiệp của dao kéo, phẫu thuật.

Là một phương pháp cải thiện nếp nhăn khá đơn giản nên tiêm chất làm đầy được áp dụng ở rất nhiều các cơ sở thẩm mỹ. Phương pháp xóa nhăn không phẫu thuật bằng chất làm đầy phổ biến là Restylane, Juvederm và Aquamid. Tùy vào cơ địa của mỗi khách hàng, các bác sĩ sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn chất làm đầy tốt nhất.

Phương pháp xóa nhăn bằng chất làm đầy tuân theo nguyên tắc, các chất làm đầy được tiêm vào vùng điều trị bằng một loại kim chuyên biệt. Sau đó, chất làm đầy nhanh chóng ổn định rồi lấp đầy các đường rãnh nhăn, làm vùng điều trị trở nên căng mịn, trẻ trung.

Ưu điểm của phương pháp xóa nhăn bằng chất làm đầy:

Phương pháp xóa nhăn bằng chất làm đầy cho hiệu quả tức thì. Sau 5 – 10 phút để bác sĩ thực hiện mũi tiêm là bạn sẽ thấy nếp nhăn dần biến mất.

Các chất làm đầy được sử dụng có thành phần tương tự như một chất tự nhiên tồn tại trên cơ thể nên đạt độ tương thích cao khi tiêm vào da, không gây tác dụng phụ, an toàn với người sử dụng.

Vì không phải can thiệp dao kéo phẫu thuật nên phương pháp xóa nhăn bằng chất làm đầy không có nguy cơ gây tổn thương đến cá vùng xung quanh, không gây đau và không để lại sẹo.

Quy trình xóa nhăn bằng chất làm đầy :

Bước 1: Bác sĩ thăm khám tình trạng rãnh mũi má rồi tính toán lượng chất làm đầy cần tiêm;

Bước 2: Sát khuẩn vùng điều trị;

Bước 3: Gây tê;

Bước 4: Tiến hành xóa nhăn.

Đối tác

Đặt lịch hẹn

Nhập số điện thoại để được tư vấn miễn phí

Chỉ cần để lại số điện thoại, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬT.