Chăm sóc khách hàng

Niềng răng trả góp

Niềng răng là một trong những giải pháp chỉnh nha rất phổ biến được nhiều người lựa chọn , nhằm mang lại một hàm răng đều đặn và thẩm mỹ hơn , bằng cách sử dụng những khí cụ chuyên dụng như : dây thun , dây cung, mắc cài , … gắn vào bề mặt men răng , sau đó BS sẽ sử dụng lực kéo phù hợp nhất dịch chuyển chiếc răng về đúng vị trí mong muốn .

Chi phí niềng răng tại Trung Tâm Nha Khoa Hạnh Nguyên có mức giá : 12.000.000 – 40.000.000, tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe răng miệng và giải pháp niềng Răng mà Khách Hàng lựa chọn thực hiện .

Hình Thức Thanh Toán Niềng Răng  : Thanh toán 1 lần hoặc nhiều lần trong suốt quá trình Niềng Răng .

                                                                                

* Đặc biệt Hạnh Nguyên hổ trợ trả góp cho niềng răng như sau:

Chỉ 7 – 10 triệu đồng cho lần thanh toán đầu tiên.

- Cụ thể là khi quý khách hàng tham gia trải nghiệm dịch vụ niềng răng của Nụ Cười Duyên, quý khách hàng chỉ cần chi trả 7.000.000đ cho mắc cài kim loại và 10.000.000đ cho niềng răng pha lê ở lần thanh toán đầu tiên. Số tiền còn lại quý khách hàng sẽ thanh  toán 1.000.000đ vào mỗi tháng.

* Lưu ý là số tiền thanh toán ở mỗi tháng có thể thay đổi tùy thuộc vào thời gian chỉnh nha của từng khách hàng.

 Ngoài ra , để hỗ trợ thêm cho Khách Hàng có thể yên tâm trong suốt quá trình Niềng Răng , Trung tâm còn hỗ trợ một số chính sách miễn phí như sau :

 - Miễn phí thăm khám và tư vấn

 - Miễn phí nhổ răng ( nếu có )

 - Miễn phí máng đeo duy trì  

Đối tác

Đặt lịch hẹn

Nhập số điện thoại để được tư vấn miễn phí

Chỉ cần để lại số điện thoại, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬT.